Giới thiệu

Kính thưa quý khách,

          Công ty khắc dấu Tiến Dũng được hình thành tiếp nối từ cơ sở khắc dấu thủ công nhỏ tại Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Sau nhiều năm sản xuất sản phẩm cung cấp trong khu vực, cùng với sự phát triển của công nghệ khắc dấu hiện đại ở Việt Nam, công ty chúng tôi  sớm nhìn nhận và đã đầu tư tất cả các loại máy móc, thiết bị như: máy ăn mòn, photopolymer, flash, laser, cnc. Nhờ có những công nghệ và máy móc tiên tiến nên công ty chúng tôi đã khắc đạt chất lượng các loại dấu và cũng đã được cơ quan chức năng cho phép khắc dấu: Quốc huy, Công an hiệu, và các loại dấu quan trọng phục vụ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Chưa dừng lại với những thành tựu đã đạt được vì công ty chúng tôi phải phụ thuộc nguồn nguyên liệu nhập như hộp dấu tự động, cao su, polymer, ...
          Để chủ động về nguồn nguyên liệu trên, công ty chúng tôi đã từng bước thực hiện kế hoạch sản xuất. Đến năm 2004, công ty chúng tôi đã chính thức cho ra đời hộp dấu tự động TDStamp (DẤU TIẾN DŨNG). Buổi đầu công ty gặp nhiều khó khăn, do máy móc - thiết bị còn thô sơ nên đã cho xuất xưởng những dòng sản phẩm không đạt chất lượng như mong muốn. Tuy đã trải qua nhiều lần thất bại nhưng công ty chúng tôi vẫn không nản chí, nhờ vào thông cảm của quý khách và sự ủng hộ của đồng nghiệp nên chúng tôi tiếp tục đầu tư thiết bị hiện đại hơn. Đến nay, hộp dấu TDStamp tuy chưa thể sánh được với các hãng dấu nổi tiếng trên thế giới, nhưng dấu TDStamp đã được khách hàng tin tưởng về chất lượng, hài lòng về giá cả tại thị trường Việt Nam.
          Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách . Chúng tôi không ngừng nổ lực quyết tâm và đang tiếp tục đầu tư nhập khẩu máy ép nhựa hiện đại của hãng Shinwell Đài Loan. Dự kiến từ năm 2011, công ty chúng tôi sẽ sản xuất những sản phẩm  đạt chất lượng cao hơn.
          Kính mong quý khách nhiệt tình ủng hộ giúp công ty chúng tôi có thêm sức mạnh để phấn đấu đạt tiêu chuẩn "Hàng Việt Nam chất lượng cao".
          C
ông ty chúng tôi luôn lắng nghe lời phê bình, đóng góp từ quý khách, và hướng dẫn kỹ thuật của các đồng nghiệp để có được kinh nghiệm nhiều hơn. Xin chân thành cám ơn.

TM. Công ty TNHH SX-DV khắc dấu Tiến Dũng.
Kính chúc quý khách và đồng nghiệp nhiều sức khỏe, thành đạt.
Trân trọng kính chào.